Nhận DowLoad Tất Cả Tài Liệu Miễn Phí!Chỉ cần là mem FoodTech
http://thucphamhui.co.cc/t185-topic#317
Nhận DowLoad Tất Cả Tài Liệu Miễn Phí!Chỉ cần là mem FoodTech
http://thucphamhui.co.cc/t185-topic#317
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Nick nameSố bài viết

Share | 
 

 Thuyết trình nhóm "Công nghệ sinh học trong bảo quản chế biến nông sản"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Thuyết trình nhóm "Công nghệ sinh học trong bảo quản chế biến nông sản" EmptyTue Apr 10, 2012 8:11 pm
LÂM
--•Anti Spam Group•--
LÂM
--•Anti Spam Group•--

http://thucphamhui.co.cc
Con Vật Tuổi Nè Cưng : Horse
Tổng số bài gửi : 123
Reputation : 2
Ngày Tham Gia : 12/09/2011
Tuổi : 33
Đến từ : Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Thuyết trình nhóm "Công nghệ sinh học trong bảo quản chế biến nông sản"

 
Thuyết trình nhóm "Công nghệ sinh học trong bảo quản chế biến nông sản"Nội dung bài thuyết trình: “Vai trò của công nghệ làm chậm chín quả. Các biện pháp Công nghệ Sinh học làm chậm chín quả?”. Trái cây chín là một giai đoạn bình thường trong chu kỳ sinh trưởng của cây trồng. Tiến trình này nhanh chậm tùy thuộc vào trạng thái sinh lý của giống cây trồng nhưng trong đa số trái cây thực phẩm cho người tiêu dùng như cà chua dưa hấu và đu đủ là sự chín xảy ra rất nhanh gây nên những thiệt hại cho cả người trồng trọt và khách tiêu dùng.
dow ben duoi
Code:
http://download2.tailieu.vn/6c91e7b438cde7729cd51ba52be154c0/4f842ed0/pdf/2010/20100702/hnphuong/cn_chin_cham_4889.pdf


 

Thuyết trình nhóm "Công nghệ sinh học trong bảo quản chế biến nông sản"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Hãy giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt..* Những bài viết với tiêu đề không rõ ràng (ví dụ: cứu với, giúp cái này, help me, ai chỉ dùm v.v...) sẽ bị đưa vào khu chứa bài viết vi phạm..* Tái phạm nhiều lần sẽ bị cảnh cáo và "ban nick"..
-Vui lòng tìm kiếm trước khi đăng câu hỏi: Chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a Trên Khung Bài Viết
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Tài Liệu Các Môn Học Trong Các Kỳ :: Môn Học Kỳ VI :: bảo quản & chế biến nông sản-
Múi giờ GMT + 7. Hôm nay: Thu Nov 21, 2024 1:25 pm

Flowers and Butterflies Skin
Powered by vBulletin, Version 3.8.6
Copyright ©2012-2022
Converted to Forumotion by vlt.