Tài liệu sử dụng:
- Giáo trình "Vệ sinh và an toàn thực phẩm"
- Bài giảng "Vệ sinh và an toàn thực phẩm"
Tài liệu tham khảo
[1]. PGS. TS Lương Đức Phẩm - Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm - Đại học Bách khoa Tp.HCM, 1980.
[2]. Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm - Vệ sinh và an toàn thực phẩm - Đại học Bách khoa Tp.HCM, 2005
[3]. Trần Linh Thước - Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm, 1998
[4]. PGS.TS Nguyễn Phùng Tiến, GSTS Bùi Minh Đức, GSTS Nguyễn Văn Dịp - Vi sinh vật thực phẩm - Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm, 2000
[5].PGS.TS Trần Đáng- Mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm- Chương trình kiểm soát GMP, GHP và hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP- Nxb Y học Hà Nội 2004
[6]. Food hygiene for Handlers - Chisholm Institute.,2001
[7] Food chemical safety - Volume 1, 2.,2001
[8] Food safety and food quality, 2000 Chuong 1-Mo dau.pdf
Mở đầu - các khái niệm 432k v. 1 May 10, 2011 5:08 PM MaiAnh TranThi
View Download chuong 2 - Hap thu phan phoi dao thai chat doc.pdf
View Download Hấp thu - Phân phối - Đào thải chất độc 133k v. 1 May 10, 2011 5:10 PM MaiAnh TranThi
Chuong 3-Nguon o nhiem moi truong.pdf
View Download Các nguồn ô nhiễm trong nhà máy CBTP 827k v. 2 May 11, 2011 12:38 AM MaiAnh TranThi
Chuong 4- O nhiem TP do VSV.pdf
View Download Ô nhiễm TP do tác nhân sinh học 2740k v. 1 May 11, 2011 12:35 AM MaiAnh TranThi
Chuong 5-O nhiem TP do tac nhan hoa hoc.pdf
View Download Ô nhiễm TP do tác nhân hóa học 1456k v. 1 May 11, 2011 12:38 AM MaiAnh TranThi